Green Nutri là thương hiệu xuất sắc khi cùng lúc nhận được hai giải thưởng kép tại hai hạng mục Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á và Huy Chương Vàng – Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp cùng Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh tổ chức.

Sáng ngày 23/07/2022 tại nhà hát Bến Thành đã diễn ra lễ công bố Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp cùng Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh tổ chức. Sự kiện mang ý nghĩa ghi nhận những nỗ lực và phấn đấu của các doanh nghiệp Việt trong thời gian vừa qua. Đồng thời, tạo đà cho các doanh nghiệp nâng tầm giá trị thương hiệu thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Thương hiệu Green Nutri của Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hải Bình đã vinh dự được xướng tên 2 lần cho hai giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á và Huy Chương Vàng – Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất Lượng Vì Người Tiêu Dùng”. Điều này minh chứng cho sự nỗ lực và phát triển không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên Green Nutri nói chung và ban lãnh đạo công ty trong thời kỳ hội nhập phát triển nói riêng.

green nutri nhận giải thưởng kép

Bà Vũ Thị Thủy – Giám đốc của Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hải Bình chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng và tự hào khi được vinh danh tại sự kiện lần này. Điều này cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng khi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng. Những giải thưởng này sẽ là động lực để chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn, mang thương hiệu Green Nutri vươn tầm quốc tế”.

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện ban tổ chức đánh giá: “Green Nutri là một trong những thương hiệu đang dẫn đầu xu hướng thực dưỡng hiện nay. Với chiến lược kinh doanh phát triển đi đôi với trách nhiệm xã hội, Green Nutri đã gặt hái nhiều thành tựu kinh doanh cũng như các hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội”.

green nutri nhận giải thưởng kép

Green Nutri là thương hiệu dinh dưỡng thuộc Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hải Bình chuyên kinh doanh và phân phối độc quyền hai dòng sữa hạt ngũ cốc 25 Green Nutri và 25 Beta Glucare.

Các dòng sữa hạt ngũ cốc của Green Nutri mang tính chất khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Với 100% thuần tự nhiên, tổng hợp từ các loại hạt organic, đậu ngũ cốc nguyên hạt nguyên cám theo công thức tỉ lệ vàng của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Singapore. Sản phẩm cung cấp bữa ăn thực dưỡng, cân bằng dinh dưỡng, giàu dưỡng chất thực vật giúp tăng cường sức đề kháng, thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố và phòng ngừa các bệnh như: táo bón, mỡ máu, tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

green nutri nhận giải thưởng kép

Sau nhiều năm ra mắt trên thị trường, Green Nutri ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. Đồng thời, khẳng định được vị thế là thương hiệu dẫn đầu trong thị trường ngũ cốc dinh dưỡng Nhập khẩu tại Việt Nam.

Cho đến thời điểm hiện tại, Green Nutri đã thành công khi sở hữu hệ thống nhà phân phối trải rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước. Không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam, Green Nutri còn tiếp tục chinh phục và chiếm lĩnh thị trường thực dưỡng quốc tế “khó tính” như Anh, Đức, Mỹ, Tiệp Khắc, Nhật Bản, Cộng Hòa Séc, Singapore… Năm 2020, Green Nutri ghi dấu mốc đáng nhớ trở thành một trong top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020.

Một lần nữa, giải thưởng kép lần này nhằm ghi nhận sự nỗ lực, bứt phá của thương hiệu Green Nutri trong suốt thời gian qua. Đây chính là động lực để Green Nutri tiếp tục sứ mệnh mang các sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe thay đổi chất lượng cuộc sống của mọi gia đình. Green Nutri – Mang màu xanh tô hồng cuộc sống.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HẢI BÌNH (HABIMEX)

Văn phòng đại diện: Số 2B Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: Tầng 1 CCC4, Ngõ 3, Đỗ Nhuận, P Xuân Tảo, Q Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 0969.15.25.25 (Hồ Chí Minh) – 0335.15.25.25 (Hà Nội)

Website: greennutri.com.vn