Ngày 23.07.2022 tại nhà hát Bến Thành TP HCM, thương hiệu Green Nutri của Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hải Bình đã xuất sắc đạt top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022.

Chương trình Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp cùng Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh tổ chức. Sự kiện nhằm vinh danh các doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu trong thời gian vừa qua. Đồng thời, tạo điều kiện để các doanh nghiệp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng hợp kinh doanh và quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng.

Tại nhà hát Bến Thành, thương hiệu Green Nutri của Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hải Bình đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn ứng viên để được vinh danh ở hạng mục “Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á”. Giải thưởng ghi nhận sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty trong suốt thời gian qua.

Green Nutri đạt Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á 2022

Bà Vũ Thị Thủy – Giám đốc của Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu lên nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á

Hành trình nỗ lực của Green Nutri

Với Green Nutri, để đạt được giải thưởng này là một hành trình cố gắng và phấn đấu bền bỉ của cả tập thể.

Bắt đầu từ việc thấu hiểu, nhận ra nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng thông qua lựa chọn những thực phẩm từ thiên nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cho đến quá trình trao đổi và nghiên cứu cùng các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Singapore để mang đến các thức uống XANH – SẠCH – LÀNH, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bà Vũ Thị Thủy - Giám đốc của Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu lên nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á

Bà Vũ Thị Thủy – Giám đốc của Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu gửi lời cảm ơn và chia sẻ những kế hoạch sắp tới.

Bằng tất cả những nỗ lực đó, sữa hạt ngũ cốc thuần chay 25 Green Nutri và 25 Beta Glucare lần lượt ra đời và nhanh chóng chiếm được lòng tin của hàng triệu khách hàng. Với 100% thuần tự nhiên được tổng hợp từ các loại hạt organic và ngũ cốc nguyên hạt tốt cho sức khỏe. Sản phẩm cung cấp bữa ăn thuần chay, cân bằng dinh dưỡng, giàu dưỡng chất thực vật giúp tăng cường sức đề kháng, thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố và phòng ngừa bệnh tật như mỡ máu, tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Bên cạnh đó, 25 Green Nutri và 25 Beta Glucare đều đạt tiêu chuẩn “6 không”: Không chứa cholesterol, không chất béo chuyển hóa, không chất tạo màu, không đường, không thành phần từ động vật, không chất bảo quản.

Sau nhiều năm ra mắt trên thị trường, Green Nutri ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. Đồng thời, khẳng định được vị thế là thương hiệu dẫn đầu trong thị trường dinh dưỡng ngũ cốc nhập khẩu tại Việt Nam.

Cho đến thời điểm hiện tại, Green Nutri đã thành công khi sở hữu hệ thống nhà phân phối trải rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước. Không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam, Green Nutri còn tiếp tục chinh phục và chiếm lĩnh thị trường thực dưỡng quốc tế “khó tính” như Anh, Đức, Mỹ, Tiệp Khắc, Nhật Bản, Cộng Hòa Séc, Singapore… Năm 2020, Green Nutri ghi dấu mốc đáng nhớ trở thành một trong top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020.

Lời cam kết với khách hàng

Bà Vũ Thị Thủy – Giám đốc của Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hải Bình chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng và tự hào khi được vinh danh tại sự kiện lần này. Để có sự thành công hôm nay, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng, Quý đại lý, Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.”

Bà Vũ Thị Thủy - Giám đốc của Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu gửi lời cảm ơn và chia sẻ những kế hoạch sắp tới.

Cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ Phần XNK Hải Bình có mặt tại lễ trao giải thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hải Bình cho biết thêm, ngoài hai sản phẩm kể trên thì sắp tới Green Nutri còn đưa về Việt Nam nhiều sản phẩm thiên nhiên khác biệt mà thị trường Việt Nam chưa có để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á là niềm tự hào và là sự khẳng định dịch vụ uy tín, chất lượng, cũng như những nỗ lực của Green Nutri. Đồng thời, đây cũng là động lực để Green Nutri luôn cống hiến, phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai và khát vọng “Mang màu xanh tô hồng cuộc sống”.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HẢI BÌNH (HABIMEX)

Văn phòng đại diện: Số 2B Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: Tầng 1 CCC4, Ngõ 3, Đỗ Nhuận, P Xuân Tảo, Q Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 0969.15.25.25 (Hồ Chí Minh) – 0335.15.25.25 (Hà Nội)

Website: greennutri.com.vn