Ngũ cốc thuần chay Green Nutri

Câu hỏi thường gặp

Chào chú Thương. Cảm giác đói và thèm ăn là 1 trong dấu hiệu của việc mất cân bằng dinh dưỡng. Bên cạnh đó, ăn kiêng không phải là ăn ít hay nhịn ăn theo nghĩa hiểu thông thường của mọi người, mà là ăn đủ và ăn đúng số lượng và loại thức ăn cần thiết theo nhu cầu đường huyết của cơ thể. Mỗi người tiểu đường có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau, vì vậy chế độ ăn cần được điều chỉnh theo từng người và theo mục tiêu điều trị từ bác sĩ. Chú có thể tham khảo cách chọn thực phẩm hợp lý dựa trên chỉ số đường huyết (GI) của thực phẩm cũng như lựa chọn thực phẩm cân bằng dinh dưỡng, cụ thể 25 Beta Glucare để để xây dựng một thực đơn cân bằng.

Bố bạn hay đi tiểu về đêm, tiểu nhiều hay khát nước là triệu chứng được mô tả gần giống với mắc Đái tháo đường. Tuy nhiên chẩn đoán xác định phải dựa vào xét nghiệm Hba1c, glucose máu đói và hoặc glucose 2 giờ sau nghiệm pháp dung nạp glucose. Có thể khuyên bố bạn làm xét nghiệm kiểm tra 1 lần nữa cho chắc chắn. Mỗi 3 tháng nên đi khám kiểm tra xét nghiệm máu trở lại nhé.

Trong trường hợp bố bạn mắc tiền đái tháo đường chỉ cần điều chỉnh ăn uống, vận động hợp lý sẽ ngăn chặn bệnh tiến triển đến đái tháo đường

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung các sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng, ổn định đường huyết như 25 Beta Glucare cho bữa ăn chính, phụ trong ngày cho bố bạn nhé!

Chào bạn, nhu cầu dinh dưỡng cho một người bao gồm:

  1. Chất đạm: 15%-20% tổng năng lượng, hoặc 1g/kg/ngày. Trung bình cần 50g-60g (đạm) protid/người 50-55 kg.
  2. Chất béo: Lipid = 25% – 30% tổng năng lượng, hoặc 1g/kg/ngày. Nên ăn dầu thực vật tránh dùng mỡ động vật.
  3. Chất bột đường: Glucid = 50-60% năng lượng hàng ngày, trung bình mỗi bữa ăn chính :1-2 chén lưng cơm, chọn các thực phẩm cùng nhóm có chỉ số đường thấp hơn, hạn chế thực phẩm chứa nhiều đường.
  4. Chất xơ, vitamin, khoáng chất, vi lượng: chứa nhiều trong rau củ quả cung cấp các vitamin,chất khoáng và chất xơ, ít tinh bột. Nên ăn sống, hấp, luộc, hạn chế chiên, xào

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn sản phẩm 25 Beta Glucare, cân bằng dinh dưỡng của các chuyên gia, có thể dùng bổ sung hoặc thay thế bữa ăn và ổn định đường huyết.

Chào bạn, đối với người đại tràng bên cạnh việc dùng thuốc điều trị thì chế độ ăn khoa học đóng vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện bệnh.

Nguyên tắc chung khi ăn uống cho người đại tràng như sau:

  • Chế độ ăn uống điều độ: đúng giờ, đúng bữa, không ăn uống tùy tiện theo hứng đói thì ăn no thì nhịn.
  • Tránh ăn quá no: vì nó làm bụng căng tức từ đó làm tăng áp lực cho hệ tiêu hoá.
  • Uống nước đúng cách: người bị viêm loét đại tràng uống nước vào buổi sáng sớm khi mới ngủ dậy và uống trước ăn một giờ được xem là thời điểm tốt nhất.
  • Nhai kỹ, ăn chậm: đây là việc làm hỗ trợ làm giảm gánh nặng cho đại tràng rất hữu ích.

Thực tế đã cho thấy rất nhiều bệnh nhân do không chú ý đến chế độ ăn uống mà vô tình làm bệnh trầm trọng hơn, thiếu hụt dinh dưỡng. Vì vậy, người bệnh đại tràng có thể tìm nguồn thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng để bổ sung, tránh tình trạng thiếu hụt dưỡng chất. 25 Green Nutri được xây dựng theo công thức cân bằng của các chuyên gia, dễ hấp thu, ổn định hệ tiêu hóa và giảm tình trạng táo bón, đại tràng.

Với người có bố hoặc mẹ bị ĐTĐ như con bác sẽ bị tăng nguy cơ mắc ĐTĐ cao hơn gấp 1,5 lần so với người bình thường khác.

Để giảm thiểu nguy cơ này, cần thực hiện chế độ ăn lành mạnh, giảm đồ ngọt và tinh bột, nên tập luyện thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày tối thiểu 5 ngày mỗi tuần. Đồng thời cần kiểm tra đường huyết thường xuyên để phát hiện sớm tình trạng tiền ĐTĐ.

Đặc biệt nếu con bác là con gái thì cần kiểm tra tình trạng đường huyết trong quá trình mang thai kỳ để điều trị sớm nhằm giảm nguy cơ do tăng đường huyết (nếu có) cho mẹ và thai.

Ưu đãi 20.10
Bùng nổ ưu đãi - Kết năm linh đình
contact me on zalo